Hộp Đốt Trầm Khoanh Thư Giãn

Mã SP:
132,000
- Dùng để đốt trầm thư giãn. Đặt khoanh trầm đã được đốt vào bên trong rồi đậy nắp lại.
- Xông/đốt trầm thường xuyên sẽ làm không khí quanh bạn được an lành, thanh tẩy năng lượng xấu, tăng năng lượng tích cực. Hương thơm của trầm thanh dịu giúp tâm trí của chúng ta được cân bằng và thư giãn.
- Họa tiết: Song Hỷ và Hoa Sen - Khách hàng vui lòng ghi chú mẫu muốn đặt.

- Tại HCM: free ship cho đơn từ 500k, đơn dưới 500k phí ship 25k (giao từ 1-2 ngày làm việc). Nếu khách có yêu cầu giao nhanh thì tính theo chi phí thực của app giao hàng (hỗ trợ khách 25k cho đơn hàng từ 500k)

- Các tỉnh: free ship cho đơn từ 1 triệu, dưới 1 triệu phí ship 35k (giao từ 2-5 ngày làm việc tùy khu vực và thời điểm)

Với hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt, Trầm Hương thường được dùng để đốt. Khi đốt, nhang trầm tỏa ra một hương thơm rất dễ chịu, mang tới cảm giác thư thái. Về mặt tâm linh thì nó xua đuổi điềm gở và mang tới tài vượng cho gia đình.

 
Hộp đốt trầm khoanh thư giãn tại Yên Tuệ được làm từ gỗ Hương là một sản phẩm dùng để xông/đốt trầm khoanh tạo mùi thơm nhẹ nhàng lan tỏa trong không gian, giúp không khí trong lành, thanh tịnh, mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm thích hợp dùng trong thờ cúng, thưởng trà, thiền tĩnh tâm.

 

hop-dot-tram-khoang

 

Cách sử dụng Hộp đốt trầm khoanh:
 

Bước 1: Đốt đầu nhang vòng trầm
Bước 2: Đặt nhang vào trong hộp đốt gỗ 
Bước 3: Mùi hương nhẹ nhàng bay qua các hình khe họa tiết trên nắp.
Bước 4: Sản phẩm không gây cháy, bên trong có tấm lót nỉ chống cháy.
Bước 5: Tàn nhang trong hộp đốt sạch rất dễ dàng vệ sinh.

 

 

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin số điện thoại, email của bạn chúng tôi sẽ không công khai để đảm bảo thông tin bảo mật cho quý khách hàng.

10.948418,106.855310
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0334455504