Vòng trầm rục chìm đơn, hạt 8 mm, 23 hạt

Mã SP:
_contact
Vòng trầm rục của Trầm Tuệ là loại vòng được chế tác từ một loại trầm hương đặc biệt, có tuổi trầm lên đến hàng trăm năm. Chiếc vòng không chỉ mang vẻ đẹp quý phái với tinh dầu dày đặc trên bề mặt gỗ, mà còn là chứa đầy linh khí của trời đất. Cùng với mùi hương tinh tế, thanh ngọt có một không hai, vòng trầm rục mang đến một loạt những lợi ích về mặt sức khỏe, tinh thần, tâm linh, và phong thủy cho người đeo.

- Tại HCM: free ship cho đơn từ 500k, đơn dưới 500k phí ship 25k (giao từ 1-2 ngày làm việc). Nếu khách có yêu cầu giao nhanh thì tính theo chi phí thực của app giao hàng (hỗ trợ khách 25k cho đơn hàng từ 500k)

- Các tỉnh: free ship cho đơn từ 1 triệu, dưới 1 triệu phí ship 35k (giao từ 2-5 ngày làm việc tùy khu vực và thời điểm)

Thông tin chi tiết

Chất liệu Trầm rục chìm
Tuổi trầm Hàng trăm năm
Xuất xứ Việt Nam
Số hạt 23
Đường kính hạt 8 mm

 

Trầm rục là gì?

Trong tự nhiên có tồn tại một loại cây có tên là cây dó bầu. Khi chịu những tổn thương do các điều kiện ngoại cảnh gây ra (côn trùng đục, nấm mốc, sét đánh, …), loài cây này sẽ tự chữa lành cho mình bằng cách tiết ra một loại nhựa đặc biệt bao bọc lấy vết thương. Dần dần theo năm tháng, rất nhiều phản ứng hóa học xảy ra, và rồi một loại gỗ với hương thơm độc nhất vô nhị ra đời: trầm hương.

Trầm rục là loại trầm đặc biệt hình thành trên những cây dó bầu đã tích trầm. Tuổi trầm có thể lên đến hàng trăm năm. Vì nhiều lý do khác nhau trong tự nhiên mà cây dó bầu bị đổ gục xuống và chôn vùi vào trong đất. Dần dần theo thời gian, hầu hết số gỗ ấy sẽ bị phân hủy và rục đi, song có những phần gỗ chứa nhiều tinh dầu trầm sẽ giữ lại được.

 

Giá trị trầm rục trên thị trường vô cùng lớn. Điều này là vì sự khan hiếm và khó khăn khủng khiếp trong quá trình khai thác nó. Vốn dĩ việc tìm trầm hương trong tự nhiên nói chung đã là cả một thử thách, vậy mà loại trầm này lại còn có thể bị vùi dưới đất tới 5 m! Để tìm được trầm rục thì phải cần đến những phu trầm dày dặn kinh nghiệm.

 

Hương thơm tỏa ra từ trầm rục là sự kết hợp hài hòa giữ mùi ngọt dịu, tinh tế, và sâu lắng của trầm hương tự nhiên với hương đất thanh mát.

 

Vòng trầm rục chìm và vòng trầm rục nổi

Khi các đoạn trầm rục được tiện thành hạt để làm vòng, sẽ có những hạt trầm với nhiều tinh dầu, nặng nên chìm xuống nước. Những hạt này gọi là trầm rục chìm. Những hạt nào nổi lên trên mặt nước thì gọi là trầm rục nổi.

 

Lợi ích của việc đeo vòng trầm rục

Sự hòa quyện của hương trầm dịu ngọt và hương đất mẹ ngan ngát như đưa người đeo vào một thế giới bình yên của riêng mình. Tại đó, họ được tự do buông bỏ những gánh nặng, những ưu phiền trong cuộc sống thường nhật, để những tâm hồn xao động được nhẹ nhàng lắng xuống trong sự an nhiên.

Bên trong chiếc vòng rục là linh khí của tự nhiên, tinh hoa của đất trời tích tụ hàng trăm năm. Đeo chiếc vòng này, nguồn năng lượng tốt từ vòng sẽ theo các huyệt trên cổ tay đi vào cơ thể, giúp điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương, bảo vệ tĩnh mạch, và nâng cao sức khỏe.

 

Dương khí bên trong chiếc vòng trầm rục sẽ đẩy lùi âm khí, xua tan tạp uế và những điều tiêu cực, bảo vệ người đeo về mặt tâm linh. Đồng thời, năng lượng tích cực sẽ thu hút vượng khí và đem lại may mắn.

 

Cách đo size tay

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Yên Tuệ để được nhân viên trực tiếp đo kích cỡ tay hoặc tự đo tại nhà theo cách dưới đây:

- Bước 1: Dùng mảnh giấy bản nhỏ/sợi dây/sợi chỉ/thước dây quấn quanh cổ tay của bạn. Khi dùng thước dây thì ta sẽ biết ngay kích cỡ cổ tay, còn khi dùng những dụng cụ còn lại thì cần phải dùng bút đánh dấu điểm tiếp giáp.

- Bước 2: Lấy thước kẻ đo độ dài của mảnh giấy/sợi dây/sợi chỉ, từ đó bạn sẽ có được kích cỡ cổ tay mình.

 

Một cách đơn giản khác là dùng một tờ tiền quấn quanh cổ tay rồi lấy thun buộc lại, sau đó cứ như vậy chụp ảnh gửi cho cửa hàng. Dựa vào hình ảnh ấy, nhân viên sẽ ước lượng được kích cỡ cổ thay bạn và đo sản phẩm cho phù hợp.

 

Cam kết của chúng tôi

Yên Tuệ cam kết với quý khách hàng rằng tất cả các sản phẩm trầm hương mà chúng tôi bán đều được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng hóa chất, và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đến với Yên Tuệ, quý khách không chỉ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, mà còn cả một đội ngũ nhân viên sẵn lòng phục vụ bằng cả cái tâm của mình.

 

Với các chính sách bảo hành, đổi trả, shipping, … hợp lý, Yên Tuệ mong muốn đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng, và hài lòng cho từng khách hàng bởi với chúng tôi, gặp gỡ mỗi người đều là một cơ hội để gieo duyên thiện lành.

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin số điện thoại, email của bạn chúng tôi sẽ không công khai để đảm bảo thông tin bảo mật cho quý khách hàng.

10.948418,106.855310
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0334455504