Nhang Cân

Mã SP:
495,000
- Nhang cân của Trầm Tuệ mang đến một giải pháp kinh tế dành cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhang nhiều, với chi phí hợp lý, mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

- Sản phẩm vẫn có những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời của trầm hương về các mặt sức khỏe, đời sống, và tâm linh, …

- Nhang cân dùng được trong cả việc thờ cúng hàng ngày, cũng như cúng dường, v.v.

- Với bao bì đơn giản, thân thiện môi trường, đây còn là một lựa chọn xanh cho hành tinh.
Chiều dài:

- Tại HCM: free ship cho đơn từ 500k, đơn dưới 500k phí ship 25k (giao từ 1-2 ngày làm việc). Nếu khách có yêu cầu giao nhanh thì tính theo chi phí thực của app giao hàng (hỗ trợ khách 25k cho đơn hàng từ 500k)

- Các tỉnh: free ship cho đơn từ 1 triệu, dưới 1 triệu phí ship 35k (giao từ 2-5 ngày làm việc tùy khu vực và thời điểm)

Nhang cân Yên Tuệ

Số lượng

700 (38 cm) hoặc 800 nén (30 cm)

Nguyên liệu

Bột trầm hương nguyên chất và keo của cây bời lời

Chiều dài

30 hoặc 38 cm

Thời gian cháy

50-55 phút (loại 30 cm), 70-75 phút (loại 38 cm)

 

Nguồn gốc nhang trầm hương của Trầm Tuệ

Nguyên liệu chính làm nên nén nhang trầm là bột trầm hương. Loại bột này có được nhờ tán mịn, xay nhuyễn gỗ trầm.

Gỗ trầm hương hình thành trên cây dó bầu, một loài cây có sức sống mãnh liệt. Khi bị các điều kiện ngoại cảnh trong môi trường sống làm tổn thương, cây dó sẽ tiết ra một chất nhựa đặc biệt bao bọc vết thương, tự bắt đầu quá trình phục hồi. Sau một thời gian dài, ở những chỗ ấy sẽ sinh ra một loại gỗ có mùi hương thanh dịu, êm ái, không giống bất cứ thứ gì khác. Đó chính là gỗ trầm hương.

quy-trinh-lam-nhang-tram-huong

Các sản phẩm nhang trầm của Trầm Tuệ được sản xuất theo một quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được duy trì ở mức cao.

Khi sản xuất nhang trầm, một ít keo bời lời được trộn với bột trầm để làm chất kết dính. Thường tỉ lệ sẽ vào khoảng 95% bột trầm hương và 5% keo bời lời. Ngoài ra, sản phẩm không được trộn thêm bất kỳ loại thảo dược, chất tạo mùi, hay chất hóa học độc hại nào, nhờ vậy bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Lợi ích của nhang cân Trầm Tuệ

Ưu điểm nổi trội của dòng nhang cân so với các dòng sản phẩm hương nhang khác là tính kinh tế của nó. Nếu đem so sánh nó với nhang phổ thông, thì nhang cân tiết kiệm đến 20% chi phí cho bạn. Với 495.000 VNĐ, bạn có được 700 (đối với loại dài 38 cm) hoặc 800 nén nhang (loại dài 30 cm). Đó là một số lượng nhang rất nhiều, đủ để phục vụ những nhu cầu dùng nhang lớn, với độ thường xuyên cao, và sẽ nếu chỉ dùng trong một gia đình thì có thể bạn sẽ khá lâu không phải mua thêm nhang.

Mặc dù là giải pháp tiết kiệm về chi phí, song nhang cân của Trầm Tuệ vẫn là một sản phẩm có chất lượng tốt, đem đến nhiều giá trị tuyệt vời vốn có của trầm hương:

Mùi hương thanh dịu khi đốt lên sẽ tạo nên một bầu không khí thư giãn, giúp cho tinh thần bạn được thư thái, làm vơi đi những căng thẳng, phiền muộn trong cuộc sống thường nhật.

Cũng như các sản phẩm khác của Trầm Tuệ, nhang cân cũng là một lựa chọn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe. Ngoài bột trầm hương nguyên chất và một lượng nhỏ keo bời lời thì nhang không được trộn thêm những chất gì có thể gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đặc tính vốn có của trầm hương là diệt khuẩn và nấm mốc, giúp ức chế các mầm bệnh chung quanh, giúp bạn phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau, nhất là những bệnh về đường hô hấp.

Về khía cạnh tâm linh thì những nén nhang này khi thắp lên sẽ tạo nên một sợi dây liên kết với những người đã khuất và các bậc thần, Phật, giúp cho ta luôn được họ dõi theo và phù hộ độ trì trong mọi việc.

Chưa hết, do trầm hương vốn có dương khí mạnh, nên nó có thể xua đuổi tà khí, âm khí, và các loại xú uế, đẩy lùi những điều tiêu cực và xui rủi, mang lại sự bình an, đồng thời thu hút vượng khí và may mắn đến cho gia chủ.

 

Ngoài những khía cạnh trên, nhang cân của Trầm Tuệ còn là một sản phẩm xanh. Nhang được đựng trong hộp carton đơn giản, thân thiện với môi trường, và có thể tái sử dụng được.

 

Nhang cân có thể dùng vào những việc gì?

Nhang cân của Trầm Tuệ dùng được vào việc thờ cúng hàng ngày trong gia đình. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau: ban thờ Phật, ban thờ gia tiên, ban thờ ông Táo, v.v. Nhờ có số lượng nhang lớn nên bạn có thể sử dụng nhang để thắp hết tất cả mọi nơi mà không cần suy tính gì cả.

Bất kể là dịp (lễ Tết, giỗ, …), nghi lễ, hay sự kiện tôn giáo nào, bạn đều có thể đốt loại nhang này.

Ngoài ra, nhang cân còn là vật phẩm cúng dường rất tốt.

 

Cam kết của chúng tôi

Yên Tuệ cam kết với quý khách hàng rằng tất cả các sản phẩm trầm hương mà chúng tôi bán đều được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng hóa chất, và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các sản phẩm của Trầm Tuệ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và qua kiểm nghiệm kỹ lưỡng, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng.

 

Đến với Yên Tuệ, quý khách không chỉ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, mà còn cả một đội ngũ nhân viên sẵn lòng phục vụ bằng cả cái tâm của mình.

 

Với các chính sách bảo hành, đổi trả, shipping, … hợp lý, Yên Tuệ mong muốn đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng, và hài lòng cho từng khách hàng bởi với chúng tôi, gặp gỡ mỗi người đều là một cơ hội để gieo duyên thiện lành.

 

 

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin số điện thoại, email của bạn chúng tôi sẽ không công khai để đảm bảo thông tin bảo mật cho quý khách hàng.

10.948418,106.855310
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0334455504